HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 0122.26.92.888

Thông cáo báo chí

• Honda City là mẫu xe tăng trưởng cao nhất thị trường ô tô Việt Nam cả trong tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2017

Không thể phủ nhận Honda City 2017 đã tạo ra một "cơn sốt” thực sự ở thị trường ô tô trong nước. Theo số liệu mới nhất vừa được Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố sáng nay (8/8), với hơn 700 xe bán ra thị trường tháng qua và gần 4.000 xe từ đầu năm, tăng tương ứng tới 62% và 49% so với cùng kỳ năm ngoái, Honda City là mẫu xe tăng trưởng cao nhất thị trường ô tô Việt Nam cả trong tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2017. Đây cũng là doanh số tốt nhất của Honda City tính từ đầu năm 2017 đến nay.

• “Chương trình chăm sóc khách hàng tận nơi tại Vũng Tàu”

Với mong muốn mang lại các giá trị sử dụng bền vững và sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong quá trình vận hành và duy trì chất lượng tốt cho chiếc xe của mình, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình bảo dưỡng sửa chữa tận nơi của Honda ô tô Kim Thanh tại tỉnh Vũng Tàu

Honda Việt Nam công bố kết quả chương trình

Rút thăm trúng thưởng "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord”

Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Honda Ôtô, từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 31/07/2017, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng 19 đại lý trên toàn quốc triển khai thành công chương trình ưu đãi hấp dẫn "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn: 1 trong 3 chiếc Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT).

• Honda Việt Nam công bố giá mới hấp dẫn cho Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord!

Mong muốn khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu xe yêu thích với tính thực dụng cao, cảm giác lái vượt trội, tính năng an toàn hàng đầu và mức giá hợp lý; đồng thời gia tăng "niềm vui cầm lái” các mẫu xe mang thương hiệu Honda cho nhiều khách hàng hơn nữa, từ ngày 08/08/2017, HVN điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất cho 3 mẫu xe Honda CR-V, Honda Civic và Honda Accord. HVN tin rằng, mức giá mới hấp dẫn đi cùng với những giá trị "đáng tiền” mà các sản phẩm ô tô Honda mang lại sẽ thỏa mãn khách hàng hơn nữa, đem lại "niềm vui mua hàng” đích thực cho các khách hàng thân thiết.

• Honda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Jazz hoàn toàn mới – Jazz vị cuộc sống!

onda Việt Nam giới thiệu mẫu xe Honda Jazz hoàn toàn mới

– Jazz vị cuộc sống!

GIỚI THIỆU

Hà Nội, ngày 01 tháng 08 năm 2017 - Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu mẫu xe Honda Jazz hoàn toàn mới - chiếc hatchback 5 cửa đa năng của Honda tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2017. Honda Jazz đại diện cho kỷ nguyên mới của Honda với thiết kế thể thao và thời trang cùng công nghệ truyền động tiên tiến "Earth Dreams Technology”. Mẫu xe này sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan và bán chính thức vào Quý 1 năm 2018.

• Chuỗi sự kiện trưng bày và trải nghiệm Honda City 2017 mới trong tháng 7 và tháng 8/2017

Nhằm mang đến thêm cho khách hàng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm mẫu xe này, từ ngày 8/7/2017 đến hết ngày 13/8/2017, Honda Việt Nam tổ chức chương trình "Trưng bày và trải nghiệm City 2017” tại các Trung tâm thương mại và khu mua sắm ở các tỉnh/thành phố gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Bình Dương và Đồng Nai. Khách hàng đến với khu trưng bày của Honda bên cạnh cơ hội được tư vấn chi tiết, lái thử và trải nghiệm những giá trị vượt trội của Honda City 2017 còn được nhận những ưu đãi khi mua xe từ các Đại lý và tham dự các trò chơi tương tác với cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ Honda Việt Nam.

• Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” – Tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng

Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Honda Ôtô trong suốt thời gian qua, Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” – Tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2017.

• Honda Việt Nam chính thức giới thiệu City 2017 mới – Tầm cao dẫn bước!

Chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ tháng 9/2014, City thế hệ 4 đã rất thành công, là một trong những xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B với các giá trị vượt trội về vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, năm 2016, City là mẫu xe có mức tăng trưởng về doanh số bán và thị phần cao nhất trong phân khúc.

• Honda Việt Nam tiên phong tổ chức Hội thi “Sinh viên Lái xe ô tô an toàn 2017”

Ngày 10 tháng 6 năm 2017 tại Khách sạ Fortuna Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia cùng Bộ Giáo dục đào tạo, công ty Honda Việt Nam tổ chức "Hội thi Sinh viên lái xe ô tô an toàn 2017”. Tham dự chương trình có Lãnh đạo: Ủy ban ATGT Quốc gia, Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia; Vụ An toàn giao thông – Bộ Giao thông Vận tải; Vụ Quản lý phương tiện và người lái – Tổng cục Đường bộ Việt Nam; đại diện: Vụ Công tác học sinh sinh viên - Bộ Giáo dục đào tạo; Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an; Ban ATGT Thái Nguyên; đại học Thái Nguyên; Công ty Honda Việt Nam; và đông đảo cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và Hà Nội.

• Honda Việt Nam triển khai chương trình Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda CR-V và Honda Accord trong tháng 06/2017

Với mong muốn nhiều khách hàng hơn nữa có cơ hội sở hữu và trải nghiệm hai mẫu xe này, từ ngày 08/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, Honda Việt Nam triển khai trương trình hấp dẫn "Khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord”.

• Trải nghiệm các mẫu xe ô tô Honda mới nhất cùng cơ hội tham dự chuỗi sự kiện “Lái trọn đam mê cùng Civic” trong tháng 6/2017!

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm những sản phẩm Ôtô Honda mới nhất, từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng 18 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc thực hiện chương trình "Trưng bày và trải nghiệm các mẫu xe Honda Ô tô mới nhất trong tháng 6/2017”. Khách hàng khi tham dự chương trình còn được nhận những phần quà thú vị và ưu đãi cực kì hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý.

• Honda Accord giành giải thưởng Mẫu xe du lịch giá trị nhất năm 2017

Honda Accord một lần nữa chứng thực được giá trị của mình với giải thưởng Best Overall Value of the Year 2017 phân khúc Popular Brand Passenger - Mẫu xe du lịch giá trị nhất năm 2017. Bên cạnh đó, Honda cũng vinh dự nhận được danh hiệu Best Overall Value Popular Brand 2017 cho Thương hiệu xe danh tiếng giá trị nhất năm 2017.