HOTLINE: Service: 0907.815.888 Sales: 0122.26.92.888

Thông cáo báo chí

• HONDA CR-V GIÀNH GIẢI THƯỞNG “CHIẾC XE SUV CỦA NĂM 2018” CỦA TẠP CHÍ MOTOR TREND

Vượt qua 23 đối thủ sừng sỏ khác, Honda CR-V 2017 vinh dự nhận danh hiệu "SUV của năm 2018” do tạp chí uy tín Motor Trend bình chọn.

• Ấn tượng với kết quả tiêu hao nhiên liệu trung bình của động cơ VTEC TURBO trên Honda Civic thế hệ thứ 10 (4,5L/100Km)

Kết thúc chặng đường dài 430 km, mức tiêu hao nhiên liệu của các xe trong cuộc thi dao động từ 4,1 – 5L/100kmvới kết quả trung bình đạt được là 4,5L/100km, chỉ tương đương với lượng tiêu thụ nhiên liệu của các mẫu xe sử dụng động cơ 1,5L trong phân khúc B. Kết quả này thấp hơn so với mức 5,8L/100km – mức tiêu hao nhiên liệu chu trình kết hợp công bố bởi Honda Motor và được kiểm tra phê duyệt bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam – được biết là mức tốt nhất trong phân khúc C.

• Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Cà Mau tặng bằng khen Công ty Cổ Phần Ô tô Kim Thanh

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Cà Mau tặng bằng khen Công ty Cổ Phần Ô tô Kim Thanh đã Tích cực tài trợ kinh phí xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Phú Tân năm 2016

• Honda Việt Nam giới thiệu Honda CR-V thế thệ thứ 5 hoàn toàn mới “Uy lực vượt mọi giới hạn”

Ngày 13 tháng 11 năm 2017, tại thành phố Nha Trang, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới.

• Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới sắp được ra mắt

Từ khi được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V đã khẳng định vị thế là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV 5 chỗ với doanh số cộng dồn lên tới hơn 23,000 xe. Đặc biệt, CR-V thế hệ thứ 4 luôn chiếm vị trí mẫu xe SUV bán chạy nhất thế giới từ 2013-2016 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới). Sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao cấp nhất theo ASEAN-NCAP, Vận hành mạnh mẽ, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý.

• Honda Việt Nam chính thức giới thiệu Odyssey 2017 mới - “Trọn tiện nghi, xứng đẳng cấp”

Không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho khách hàng Việt Nam một mẫu xe đa dụng với đẳng cấp vượt trội và cá tính riêng biệt, vào ngày 19/10/2017, HVN chính thức giới thiệu Honda Odyssey mới 2017. Với những nâng cấp tinh tế về diện mạo và tiện nghi, Odyssey 2017 xứng đáng là một chiếc xe "Trọn tiện nghi, xứng đẳng cấp”, đồng hành tuyệt vời cùng chủ sở hữu trên mọi cung đường trải nghiệm cuộc sống!

• Honda Việt Nam thông báo kết thúc chương trình Khuyến mại dành cho Honda CR-V 2.4 và chương trình bán CR-V nội bộ dành cho khách hàng thân thiết

Từ ngày mùng 1 tháng 9, HVN có triển khai chương trình khuyến mại: "Mua CR-V, tặng ngay SH” áp dụng với Honda CR-V 2.4 (phiên bản thường), bên cạnh đó HVN thực hiện chương trình bán CR-V nội bộ với số lượng nhất định và ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết. Đến hết ngày mùng 6 tháng 9, HVN đã kết thúc việc nhận các đơn hàng mới do đã nhận đủ chỉ tiêu theo kế hoạch. HVN một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng thân thiết và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ với sản phẩm CR-V trong thời gian tới đây.

• Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua CR-V, tặng ngay SH”

Kết thúc 7 tháng đầu năm 2017, Honda CR-V với sự tổng hòa của các yếu tố Rộng rãi – Hiệu quả - Tiện dụng – Đáng tin cậy sở hữu doanh số bán ấn tượng với 1.771 xe được bán ra, góp phần nâng doanh số tích lũy của mẫu xe này từ khi được ra mắt vào năm 2008 cho đến nay lên đến hơn 20.000 xe, duy trì vị trí là một trong những mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân khúc. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, Honda CR-V còn tự hào cùng với Honda Civic đứng trong Top 5 mẫu xe bán chạy nhất thế giới trong 5 tháng đầu năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ôtô trên thế giới). Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng cho sức hấp dẫn đến từ những giá trị cốt lõi của Honda CR-V: Không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, An toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu cùng chi phí bảo dưỡng hợp lý và khả năng giữ giá tốt.

• Thông báo về việc nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2017

Chào mừng lễ Quốc khánh 02/09/2017, Honda Ô tô Kim Thanh xin thông báo đến Qúy khách hàng thời gian nghỉ lễ như sau

• Honda City là mẫu xe tăng trưởng cao nhất thị trường ô tô Việt Nam cả trong tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2017

Không thể phủ nhận Honda City 2017 đã tạo ra một "cơn sốt” thực sự ở thị trường ô tô trong nước. Theo số liệu mới nhất vừa được Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố sáng nay (8/8), với hơn 700 xe bán ra thị trường tháng qua và gần 4.000 xe từ đầu năm, tăng tương ứng tới 62% và 49% so với cùng kỳ năm ngoái, Honda City là mẫu xe tăng trưởng cao nhất thị trường ô tô Việt Nam cả trong tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2017. Đây cũng là doanh số tốt nhất của Honda City tính từ đầu năm 2017 đến nay.

• “Chương trình chăm sóc khách hàng tận nơi tại Vũng Tàu”

Với mong muốn mang lại các giá trị sử dụng bền vững và sự hài lòng cao nhất cho quý khách trong quá trình vận hành và duy trì chất lượng tốt cho chiếc xe của mình, chúng tôi sẽ tổ chức chương trình bảo dưỡng sửa chữa tận nơi của Honda ô tô Kim Thanh tại tỉnh Vũng Tàu

Honda Việt Nam công bố kết quả chương trình

Rút thăm trúng thưởng "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord”

Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Honda Ôtô, từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 31/07/2017, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng 19 đại lý trên toàn quốc triển khai thành công chương trình ưu đãi hấp dẫn "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn: 1 trong 3 chiếc Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT).